Về việc Phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng , tỉnh tây Ninh

Thứ hai - 29/01/2024 09:54 370 0
Đồ án quy hoạch phân khu phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng , tỉnh tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2400/QĐ-UBND ngày 17/11/2023.
Các nội dung chính phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng , tỉnh tây Ninh gồm:
1. Quy mô lập quy hoạch là toàn diện tích hành chính phường An Tịnh khoảng 3.329,4 ha; dân số khu vực quy hoạch đến năm 2035 dự báo khoảng 70.000 người.
 2. Tính chất và chức năng của phân khu đô thị: Là khu trung tâm hành chính - chính trị của thị xã Trảng Bàng với đầy đủ chức năng hành chính, thương mại, dịch vụ, tài chính ngân hàng cùng các khu dân cư mang đậm bản sắc truyền thống của thị xã Trảng Bàng và các khu ở mới được đầu tư hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và nhà ở.
3. Nội dung đồ án quy hoạch phân khu:
     - Quy hoạch mặt bằng sử dụng đất;
     - Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan;
     - Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Giao thông; cấp, thoát nước thải và vệ sinh môi trường; cấp điện; hệ thống thông tin liên lạc;…
     - Chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng và hành lang bảo vệ các tuyến hạ tầng kỹ thuật.
     - Phân kỳ đầu tư và tổ chức thực hiện.
Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.
Xem và tải Quyết định số 2400/QĐ-UBND, sơ đồ tại đây:

Tác giả: H.L-SXD