Tin Tức
Thứ 2, Ngày 04/01/2021, 11:00
Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Sở Xây dựng năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/01/2021
Ngày 31/12/2020, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá tình hình lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, hoạt động phong trào thi đua của chính quyền và các đoàn thể. Đánh giá kết quả rèn luyện phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Sở Xây dựng năm 2020, trên cơ sở đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra giải pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.


Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đã thống nhất cao với các báo cáo: Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, công khai tài chính năm 2020, tổng kết hoạt động thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021, Quy chế chi tiêu nội bộ Sở Xây dựng.


Tổng kết thi đua năm 2020, về tập thể có 6/6 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến", có 02/6 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", về cá nhân có 04/79 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở".

HINH 2 - HNCBCC 2021.jpg


Lãnh đạo các tập thể nhận danh hiệu "Tập thể Lao động tiên tiến"


Đại diện chính quyền (Phó Giám đốc phụ trách Sở) và tổ chức công đoàn (Chủ tịch Công đoàn) đã ký ký kết Giao ước thi đua năm 2021 và Bản cam kết thực hiện các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá.


Thay mặt Ban Giám đốc Sở, ông Trần Tương Quốc, Phó Giám đốc phụ trách Sở đã đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của các phòng, đơn vị và sự nỗ lực của từng cán bộ, công chức và người lao động đã tham mưu và tổ chức thực hiện kịp thời, có hiệu quả các chương trình, kế hoạch hành động của UBND tỉnh giao và của ngành Xây dựng. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các phòng, đơn vị và từng cán bộ, công chức và người lao động cần phải nỗ lực hơn, chủ động tham mưu các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế ở các lĩnh vực.


Lượt người xem:  Views:   8419
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức