TỈNH TÂY NINH

Ngày 16/11/2022, Sở Xây dựng có công văn số 2963/TB-SXD Về việc thực hiện tổ chức tiếp xúc và đối thoại giữa thủ trưởng cơ quan với doanh nghiệp năm 2022
1. Nội dung: Hội nghị gặp gỡ và đối thoại giữa Giám đốc Sở Xây dựng với người dân, doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh nhằm trao đổi, hướng dẫn thực hiện hoạt động đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh.
2. Thời gian đối thoại: Sở Xây dựng sẽ có Thư mời sau.
3. Địa điểm tổ chức đối thoại: Hội trường Sở Xây dựng.
4. Sở Xây dựng trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh về những lĩnh vực, nội dung trao đổi, đối thoại:
4.1. Lĩnh vực Quản lý xây dựng: Công tác thẩm định dự án và quản lý chất lượng công trình xây dựng.
4.2. Lĩnh vực Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng: Về giá vật liệu xây dựng; công bố hợp quy.
4.3. Lĩnh vực Quy hoạch và Phát triển đô thị: Công tác cấp giấy phép xây dựng.
4.4. Các công tác khác có liên quan đến các thủ tục hành chính ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh.
Để buổi gặp gỡ, đối thoại đạt hiệu quả, Sở Xây dựng đề nghị các đơn vị gửi câu hỏi về Sở Xây dựng qua địa chỉ zalo theo số điện thoại: 0945701175 trước 17 giờ 00 phút  ngày 25/11/2022.