TỈNH TÂY NINH

Về việc tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với sản phẩm Gạch đất sét nung của Doanh nghiệp tư nhân Tân An

Ngày 22/7/2022 Sở Xây dựng đã có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm Gạch đất sét nung của Doanh nghiệp tư nhân Tân An.
Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm Gạch đất sét nung của Doanh nghiệp tư nhân Tân An sản xuất, kinh doanh như sau:
Thông báo số 1811/TB-SXD ngày 22/7/2022 của Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với sản phẩm Gạch đất sét nung, có đặc trưng kỹ thuật như sau:
- Tên sản phẩm: Gạch đất sét nung.
  • Kiểu, loại: Gạch rỗng 4 lỗ.
  • Kích thước: 80 x 80 x 180 (mm)
  • Mác: M50.
  • Nhãn hiệu: TÂN AN
Thông báo số 1812/TB-SXD ngày 22/7/2022 của Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với sản phẩm Gạch đất sét nung, có đặc trưng kỹ thuật như sau:
- Tên sản phẩm: Gạch đất sét nung.
  • Kiểu, loại: Gạch rỗng 2 lỗ.
  • Kích thước: 40 x 80 x 180 (mm)
  • Mác: M50.
  • Nhãn hiệu: TÂN AN
Thông báo này chỉ ghi nhận sự cam kết của Doanh nghiệp tư nhân Tân An, thông báo này không có giá trị chứng nhận cho loại sản phẩm Gạch đất sét nung nói trên phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
Sở Xây dựng thông báo đến Doanh nghiệp tư nhân Tân An và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện đúng quy định.
Xem và tải Thông báo tại đây: Tải về.