TỈNH TÂY NINH

Về việc tiếp nhận hồ sơ danh sách Khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại Dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành Phố Vàng (Golden City)

Sở Xây dựng có tiếp nhận danh sách Khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội tại Dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành Phố Vàng (Golden City) đợt 3, 4, 5 của Công ty Cổ phần Đầu tư Thành phố Vàng
Qua kiểm tra, danh sách khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ nhà ở xã hội theo Công văn số 77/2022/CV-TPV ngày 10/11/2022, số 78/2022/CV-TPV ngày 15/11/2022 và số 86/2022/CV-TPV ngày 09/12/2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư Thành phố Vàng đã được Sở Xây dựng kiểm tra, xác định đối tượng đủ điều kiện mua căn hộ nhà ở xã hội tại dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành Phố Vàng theo quy định và không bị trùng.
Sở Xây dựng thông báo đến Công ty Cổ phần Đầu tư Thành phố Vàng và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện đúng quy định.
Xem và tải Thông báo tại đây: Tải về.