TỈNH TÂY NINH

Ngày 18/8/2022 Sở Xây dựng đã có thông báo về việc Về việc tiếp tục lưu thông các sản phẩm gạch đất sét nung do DNTN Đại Nam sản xuất, kinh doanh trên thị trường tỉnh Tây Ninh
Sở Xây dựng đã có thông báo số 2091/TB-SXD ngày 18/8/2022 về việc tiếp tục lưu thông các sản phẩm gạch đất sét nung do DNTN Đại Nam sản xuất, kinh doanh trên thị trường tỉnh Tây Ninh như sau:
1. Tên hàng hóa: Sản phẩm gạch đất sét nung, kiểu gạch 4 lỗ, kích thước 180 x 80 x 80 mm của:
- Tên tổ chức: Doanh nghiệp tư nhân Đại Nam;
- Địa chỉ: Ấp Long Giao 1, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.
Được tiếp tục lưu thông trên thị trường kể từ ngày ban hành thông báo này.
2. DNTN Đại Nam và Đoàn kiểm tra theo Kế hoạch số 1128/KH-SXD ngày 16/5/2022 của Sở Xây dựng về việc kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hóa vật liệu xây dựng được sản xuất, sử dụng lưu thông trên thị trường; kiểm tra vật liệu đầu vào trạm trộn bê tông thương phẩm trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022 chịu trách nhiệm thi hành Thông báo này./.
Xem và tải Thông báo chi tiết tại đây: Tải về.