TỈNH TÂY NINH

Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Wuyang Group (Việt Nam)

Ngày 27/4/2022, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Wuyang Group (Việt Nam).
Một số thông tin về Công ty TNHH Wuyang Group (Việt Nam) và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:
  1. Thông tin về Công ty TNHH Wuyang Group (Việt Nam)
  • Địa chỉ: Lô B2.1, đường C4, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901260418.
  • Người đại diện theo pháp luật: WANG, MINQI. Giới tính: Nam. Chức danh: Tổng Giám đốc.
  1. Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Không gửi văn bản đến cơ quan chuyên môn về xây dựng đề nghị kiểm tra công tác nghiệm thu theo quy định.
Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Wuyang Group (Việt Nam) và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.