Lấy ý kiến đóng góp nội dung Dự thảo Quyết định ban hành Quy định về tổ chức thực hiện dự án đầu tư xây dựng quy mô nhỏ, kỹ thuật không phức tạp theo cơ chế đặc thù thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến nội dung Dự thảo Quyết định ban hành Quy định về tổ chức thực hiện dự án đầu tư xây dựng quy mô nhỏ, kỹ thuật không phức tạp theo cơ chế đặc thù thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Công văn số 1892/SXD-QLXD ngày 16/7/2024.

Bắt đầu lấy ý kiến 16/07/2024
Kết thúc lấy ý kiến 15/08/2024
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Hoạt động xây dựng
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-UBND ngày 09/01/2024 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2024;
Căn cứ Thông báo số 5523/TB-VP ngày 26/6/2024 của UBND tỉnh về Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Văn Thắng, tại cuộc họp cho ý kiến đối với đề nghị xây dựng Quyết định ban hành Quy định về tổ chức thực hiện dự án đầu tư xây dựng quy mô nhỏ, kỹ thuật không phức tạp theo cơ chế đặc thù thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Tây Ninh,
Hiện nay, Sở Xây dựng đã hoàn chỉnh dự thảo Quyết định ban hành Quy định về tổ chức thực hiện dự án đầu tư xây dựng quy mô nhỏ, kỹ thuật không phức tạp theo cơ chế đặc thù thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (sau đây gọi tắt là Dự thảo).
Để có đủ cơ sở trình UBND tỉnh ban hành Quyết định nêu trên, Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến như sau:

1. Đối với các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn: Ngoài ý kiến đóng góp chung về nội dung Dự thảo, đề nghị các cơ quan, đơn vị có ý kiến đóng góp cụ thể đối với các nội dung có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ và phạm vi quản lý của cơ quan mình, gửi văn bản góp ý về Sở Xây dựng trước ngày 01/8/2024. Sau thời gian này, các đơn vị không gửi văn bản góp ý thì xem như thống nhất và chịu trách nhiệm với các nội dung có liên quan nêu trong Dự thảo.
  2. Đối với các cơ quan, đơn vị khác: Gửi văn bản góp ý về Sở Xây dựng trước ngày 01/8/2024. Sau thời gian này, các đơn vị không gửi văn bản góp ý thì xem như thống nhất với nội dung Dự thảo.
  3. Đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan và đối tượng chịu sự tác động trực tiếp: Sở Xây dựng đăng tải Dự thảo trên Trang Thông tin điện tử Sở Xây dựng (địa chỉ http://soxaydung.tayninh.gov.vn) tại mục “GÓP Ý DỰ THẢO VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT”, đồng thời liên thông trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh Tây Ninh 30 ngày theo quy định, kể từ ngày 16/7/2024 đến hết ngày 15/8/2024.
Rất mong quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm góp ý để Sở Xây dựng kịp thời tổng hợp, tiếp thu và hoàn chỉnh các nội dung Dự thảo nêu trên.
Trân trọng./.