Lấy ý kiến dự thảo Nghị quyết quy định hỗ trợ đấu nối nước thải từ hộ thoát nước vào mạng lưới thu gom của hệ thống thoát nước thải trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến dự thảo Nghị quyết quy định hỗ trợ đấu nối nước thải từ hộ thoát nước vào mạng lưới thu gom của hệ thống thoát nước thải trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Công văn số 1559/SXD-QLN&VLXD ngày 17/6/2024.

Bắt đầu lấy ý kiến 17/06/2024
Kết thúc lấy ý kiến 17/07/2024
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Xây dựng
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh xem xét, trình HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết quy định hỗ trợ đấu nối nước thải từ hộ thoát nước vào mạng lưới thu gom của hệ thống thoát nước thải trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến như sau:

1. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành và đơn vị có liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố: đề nghị góp ý dự thảo bằng văn bản và gửi về Sở Xây dựng trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được dự thảo.
  2. Lấy ý kiến các tổ chức, cá nhân liên quan và đối tượng chịu sự tác động trực tiếp: Sở Xây dựng đăng trên Trang Thông tin điện tử Sở Xây dựng (địa chỉ http://soxaydung.tayninh.gov.vn) tại Mục “GÓP Ý DỰ THẢO VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT”, đồng thời liên thông trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh 30 ngày theo quy định kể từ ngày đăng.
  3. Hồ sơ lấy ý kiến
    - Dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh về dự thảo Nghị quyết.
    - Dự thảo Nghị quyết.
    - Hồ sơ có liên quan.
    Rất mong các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan và đối tượng chịu sự tác
    động trực tiếp quan tâm góp ý để Sở Xây dựng hoàn chỉnh dự thảo.