Lấy ý kiến dự thảo Quy định phân cấp và ủy quyền công tác quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Ngày 09/02/2023, Sở Xây dựng có Công văn số 240/SXD-QHPTĐT về việc lấy ý kiến dự thảo Quy định phân cấp và ủy quyền công tác quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Bắt đầu lấy ý kiến 09/02/2023
Kết thúc lấy ý kiến 10/03/2023
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Kiến trúc Quy hoạch xây dựng
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Để đảm bảo thực hiện đúng quy trình ban hành văn bản của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 và để có cơ sở trình UBND tỉnh ban hành Quy định phân cấp và ủy quyền công tác quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến như sau:

Lấy ý kiến các sở, ngành tỉnh và UBND cấp huyện: Góp ý dự thảo bằng văn bản và gửi về Sở Xây dựng trước ngày 28/02/2023.

Lấy ý kiến các tổ chức, cá nhân liên quan và đối tượng chịu sự tác động trực tiếp, Sở Xây dựng đăng tải toàn văn các văn bản dự thảo Quy định phân cấp và ủy quyền công tác quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng, tại mục “Góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật”, địa chỉ: https://soxaydung.tayninh.gov.vn, đồng thời liên thông với Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh, thời gian lấy ý kiến là 30 ngày kể từ ngày 09/02/2023 đến hết ngày 10/3/2023.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện tạo điều kiện cho Sở Xây dựng hoàn thành nhiệm vụ được giao./.