Lấy ý kiến dự thảo Quyết định Quy định điều kiện đường giao thông để phương tiện chữa cháy thực hiện nhiệm vụ tại nơi có nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến dự thảo Quyết định Quy định điều kiện đường giao thông để phương tiện chữa cháy thực hiện nhiệm vụ tại nơi có nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Công văn số 1697/SXD-QLN&VLXD ngày 27/6/2024.

Bắt đầu lấy ý kiến 27/06/2024
Kết thúc lấy ý kiến 27/07/2024
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Quản lý nhà - Bất động sản
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Căn cứ Danh mục quyết định của UBND tỉnh quy định chi tiết các Luật của Quốc hội kèm theo Quyết định số 436/QĐ-UBND ngày 07/3/2024 của UBND tỉnh, giao Sở Xây dựng chủ trì tham mưu soạn thảo dự thảo Quyết định triển khai điểm c khoản 3 Điều 57 Luật Nhà ở năm 2023.
Căn cứ Công văn số 1883/UBND-KT ngày 25/6/2024 của UBND tỉnh về chủ trương xây dựng Quyết định Quy định điều kiện đường giao thông để phương tiện chữa cháy thực hiện nhiệm vụ tại nơi có nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Sở Xây dựng đã triển khai xây dựng dự thảo Quyết định Quy định điều kiện đường giao thông để phương tiện chữa cháy thực hiện nhiệm vụ tại nơi có nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và tổ chức lấy ý kiến như sau:

• Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành có liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố: đề nghị góp ý dự thảo bằng văn bản và gửi về Sở Xây dựng trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được dự thảo.
  • Lấy ý kiến các tổ chức, cá nhân liên quan và đối tượng chịu sự tác động trực tiếp: Sở Xây dựng đăng trên Trang Thông tin điện tử Sở Xây dựng (địa chỉ http://soxaydung.tayninh.gov.vn) tại Mục “GÓP Ý DỰ THẢO VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT”, đồng thời liên thông trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh 30 ngày theo quy định kể từ ngày đăng.
(Các văn bản liên quan đính kèm)
Rất mong các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan và đối tượng chịu sự tác động trực tiếp quan tâm góp ý để Sở Xây dựng hoàn chỉnh dự thảo.