Ngày 10/8/2023, Sở Xây dựng có Công văn số 1871/SXD-QLN&VLXD về việc Lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành Bảng đơn giá nhà, công trình xây dựng, vật kiến trúc trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Bắt đầu lấy ý kiến 11/08/2023
Kết thúc lấy ý kiến 09/09/2023
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Kiến trúc Quy hoạch xây dựng
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Để đảm bảo đúng theo quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Sở Xây dựng trân trọng đề nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh, các sở, ban, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, các tổ chức, cá nhân đóng góp ý kiến dự thảo Quyết định. Toàn văn dự thảo Quyết định được tăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng, địa chỉ: https://soxaydung.tayninh.gov.vn/ tại mục Góp ý văn bản quy phạm pháp luật, thời hạn 30 ngày theo quy định, kể từ ngày đăng.
Đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện tạo điều kiện cho Sở Xây dựng hoàn thành nhiệm vụ được giao./.
Xem và tải dự thảo tại đây: