Lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp về xây dựng cơ sở dữ liệu, chia sẻ, cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp về xây dựng cơ sở dữ liệu, chia sẻ, cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Bắt đầu lấy ý kiến 04/09/2024
Kết thúc lấy ý kiến 10/09/2024
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Nhà - Bất động sản
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh tại Công văn số 2641/UBND-KT ngày 28/8/2024 về đề nghị xây dựng Quyết định ban hành Quy chế phối hợp về xây dựng cơ sở dữ liệu, chia sẻ, cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, trong đó: UBND tỉnh thống nhất chủ trương xây dựng Quyết định, áp dụng trình tự, thủ tục rút gọn.
Sở Xây dựng dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp về xây dựng cơ sở dữ liệu, chia sẻ, cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninhtổ chức lấy ý kiến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố; đồng thời đăng trên Cổng Thông tin điện tử Sở Xây dựng (địa chỉ http://soxaydung.tayninh.gov.vn) tại Mục “GÓP Ý DỰ THẢO VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT” và liên thông trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh. Thời gian lấy ý kiến: đến ngày 10/9/2024.
Hồ sơ lấy ý kiến gồm: (1) Dự thảo Tờ trình; (2) Dự thảo Quyết định; (3) Tài liệu liên quan khác.
Rất mong các cơ quan, đơn vị quan tâm góp ý và gửi văn bản về Sở Xây dựng đảm bảo thời gian nêu trên.
Trân trọng./.