Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp xây dựng, duy trì hệ thống, thông tin, chia sẽ, cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Ngày 16/3/2023, Sở Xây dựng có Công văn số 572/SXD-QLN&VLXD về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp xây dựng, duy trì hệ thống, thông tin, chia sẽ, cung cấp thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Bắt đầu lấy ý kiến 17/03/2023
Kết thúc lấy ý kiến 17/04/2023
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Kinh tế và Vật liệu xây dựng
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Để đảm bảo đúng theo quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Sở Xây dựng trân trọng đề nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh, các sở, ban, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố đóng góp ý kiến dự thảo Quyết định. Toàn văn dự thảo Quyết định được tăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng, địa chỉ: https://soxaydung.tayninh.gov.vn/ tại mục Góp ý văn bản quy phạm pháp luật, thời hạn 30 ngày theo quy định, kể từ ngày 17/3/2023.
Đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện tạo điều kiện cho Sở Xây dựng hoàn thành nhiệm vụ được giao./.