Lấy ý kiến nội dung dự thảo Quyết định ban hành quy định lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Ngày 23/8/2023, Sở Xây dựng có Công văn số 2009/SXD-QHPTĐT về việc lấy ý kiến nội dung dự thảo Quyết định ban hành quy định lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Bắt đầu lấy ý kiến 23/08/2023
Kết thúc lấy ý kiến 22/09/2023
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Kiến trúc Quy hoạch xây dựng
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Thực hiện quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật và có cơ sở trình UBND tỉnh Quyết định ban hành quy định về cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Xây dựng tổ chức lấy ý kiến như sau:
1. Lấy ý kiến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố: Góp ý dự thảo bằng văn bản và gửi về Sở Xây dựng trước ngày 09/9/2023.
2. Lấy ý kiến các tổ chức, cá nhân liên quan và đối tượng chịu sự tác động trực tiếp, Sở Xây dựng đăng tải toàn văn các văn bản dự thảo Quyết định ban hành quy định lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng, tại mục “Góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật”, địa chỉ: https://soxaydung.tayninh.gov.vn, đồng thời liên thông với Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh, thời gian lấy ý kiến là 30 ngày kể từ ngày 23/08/2023 đến hết ngày 23/09/2023.
Nội dung góp ý đề nghị gửi về Sở Xây dựng theo địa chỉ: Số 314, đường Cách mạng tháng Tám, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Rất mong các đơn vị quan tâm góp ý để Sở Xây dựng hoàn chỉnh dự thảo Quyết định ban hành quy định lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (dự thảo đính kèm). Quá thời gian nêu trên các đơn vị, các tổ chức, cá nhân liên quan không có ý kiến xem như thống nhất với dự thảo, Sở Xây dựng sẽ tổng hợp trình UBND tỉnh theo quy định.