Về việc lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành Quy định quản lý dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Căn cứ Thông tư số 14/2017/TT-BXD ngày 28/12/2017 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định và quản lý chi phí dịch vụ công ích đô thị và các quy định hiện hành có liên quan, Sở Xây dựng đã dự thảo Quy định quản lý dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và tổ chức lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan.

Bắt đầu lấy ý kiến 03/04/2018
Kết thúc lấy ý kiến 03/05/2018
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Hạ tầng kỹ thuật
Đơn vị soạn thảo Sở Xây dựng

Nội dung

Để đảm bảo thực hiện đúng quy trình của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Sở Xây dựng đăng tải toàn văn dự thảo Quyết định và Quy định quản lý dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến, thời gian lấy ý kiến là 30 ngày kể từ ngày đăng tin.

Đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân gửi nội dung góp ý kiến về hộp thư điện tử của Sở Xây dựng tại địa chỉ: soxaydung@tayninh.gov.vn hoặc bằng văn bản gửi về Sở Xây dựng tại địa chỉ: Số 314, đường Cách mạng tháng Tám, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Xem và tải dự thảo Quyết định và Quy định xem tại đây: