Công bố đồ án quy hoạch Phân khu phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 19/12/2022 15:18 1.167 0
Đồ án quy hoạch Phân khu phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2537/QĐ-UBND ngày 12/12/2022.
Các nội dung chính phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh gồm:
1. Quy mô lập quy hoạch diện tích phường Long Hoa khoảng: 139,50 ha.
2. TÍnh chất, chức năng: Phường Long Hoa là trung tâm hành chính, chính trị của thị xã Hòa Thành, trung tâm thương mại dịch vụ cấp tỉnh, trung tâm tín ngưỡng, tôn giáo, được quy hoạch, bố trí đầy đủ hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.
3. Nội dung đồ án quy hoạch phân khu:
- Quy hoạch mặt bằng sử dụng đất;
- Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan;
- Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Giao thông; cấp, thoát nước thải và vệ sinh môi trường; cấp điện; hệ thống thông tin liên lạc;…
- Chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng và hành lang bảo vệ các tuyến hạ tầng kỹ thuật.
- Phân kỳ đầu tư và tổ chức thực hiện.
Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.
Xem và tải Quyết định số 2537/QĐ-UBND, sơ đồ tại đây: