Triển khai thực hiện Công văn số 2598/UBND-KT ngày 10/8/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh

Thứ hai - 22/08/2022 15:33 703 0
Ngày 10/8/2022, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh đã ban hành Công văn số 2598/UBND-KT về triển khai thực hiện Nghị định số 44/2022/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản.
           Sở Xây dựng thông báo đến các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã,thành phố và các đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, thực hiện các nội dung tại Công văn số 2598/UBND-KT theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh.
            Đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan khai thác văn bản tại địa chỉ nêu trên để thực hiện đúng quy định.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng để được hướng dẫn.
         Xem và tải Quyết định, thông báo, tại đây: