Về việc công bố và triển khai thực hiện Quy định một số nội dung về quản lý nghĩa trang và cơ sở hỏa táng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 08/11/2022 18:35 428 0
Ngày 21/10/2022, Sở Xây dựng có công văn số 2704/TB-SXD về việc công bố và triển khai thực hiện Quy định một số nội dung về quản lý nghĩa trang và cơ sở hỏa táng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Sở Xây dựng công bố và triển khai đến các Sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan biết, triển khai thực hiện Quyết định số 33/2022/QĐ-UBND kịp thời.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng để được hướng dẫn, tổng hợp báo cáo UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện.
Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.
Xem và tải Quyết định, Thông báo tại đây: Tải về.