Thông báo triển khai thực hiện Chương trình phát triển vật liệu xây không nung tại Việt Nam đến năm 2030

Thứ sáu - 30/08/2024 18:47 6 0
Sở Xây dựng thông báo triển khai thực hiện Chương trình phát triển vật liệu xây không nung tại Việt Nam đến năm 2030
Ngày 28/8/2024, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Công văn số 2635/UBND-KT về việc thực hiện Chương trình phát triển vật liệu xây không nung tại Việt Nam đến năm 2030 theo Công văn số 5551/VPCP-CN ngày 05/8/2024 của Văn phòng Chính phủ.
Sở Xây dựng thông báo đến các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, thực hiện các nội dung tại Công văn số 2635/UBND-KT theo chỉ đạo của UBND tỉnh.
Toàn văn Công văn số 2635/UBND-KT được đăng tải trên website của Sở Xây dựng theo địa chỉ http://soxaydung.tayninh.gov.vn tại Mục “TIN CHUYÊN NGÀNH”.
Đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan khai thác văn bản tại địa chỉ đã thông báo thực hiện theo quy định.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng để được hướng dẫn.
Trân trọng./.

Tác giả: H.L-SXD