Về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho tổ chức tham gia hoạt động xây dựng

Thứ tư - 07/12/2022 16:03 476 0
Ngày 28/11/2022, Sở Xây dựng đã cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Công ty TNHH MTV Đoàn Thắng Phú.
 Một số thông tin chính của tổ chức được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng:
1. Công ty TNHH MTV Đoàn Thắng Phú. (Quyết định số 146/QĐ-SXD ngày 28/11/2022 của Sở Xây dựng):
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Vũ Văn Hoàn, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 80, đường Trưng Nữ Vương, Khu phố 1, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm vi hoạt động xây dựng:
 + Thi công công tác xây dựng công trình: dân dụng và nhà công nghiệp; phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn (thủy lợi); hạ tầng kỹ thuật (cấp thoát nước): Hạng III.
+ Thi công lắp đặt thiết bị vào công trình: Hạng III.
Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH MTV Đoàn Thắng Phú và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện.
Xem và tải các Quyết định tại đây: Tải về.