Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Zhaowen Knitting (Việt Nam), Công ty TNHH Công nghệ Sincetech (Việt Nam), Công ty TNHH Brotex (Việt Nam)

Thứ hai - 30/12/2019 22:00 1.473 0
Ngày 23/12/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Zhaowen Knitting (Việt Nam), Công ty TNHH Công nghệ Sincetech (Việt Nam), Công ty TNHH Brotex (Việt Nam).

Một số thông tin về các tổ chức và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:

1.   Công ty TNHH Zhaowen Knitting (Việt Nam)

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Lô B1.2, đường N10, KCN Thành Thành Công, ấp An Hội, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901278503, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 13/3/2019.
  • Người đại diện theo pháp luật: Zhou, ChuNai; giới tính: Nữ; chức danh: Tổng Giám đốc.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Hoạt động xây dựng không có chứng chỉ năng lực; tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp đối với trường hợp cấp phép xây dựng mới đối với xây dựng công trình có yêu cầu phải lập dự án đầu tư xây dựng (công trình Nhà máy sản xuất tại KCN Thành Thành Công, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh).

2.   Công ty TNHH Công nghệ Sincetech (Việt Nam)

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Lô B2.2, đường C 4, KCN Thành Thành Công, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901261468, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 16/4/2019.
  • Người đại diện theo pháp luật: Xu, JinTai; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

3.   Công ty TNHH Brotex (Việt Nam)

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Lô số 34-6, đường 11, KCN Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901157636, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 22/8/2018 (Đăng ký thay đổi lần thứ 2).
  • Người đại diện theo pháp luật: Han GongJin; giới tính: Nam; chức danh: Chủ tịch công ty.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Hoạt động xây dựng không có chứng chỉ năng lực; không trình cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định dự án theo quy định (công trình Nhà máy sản xuất sợi Brotex Việt Nam, giai đoạn 3 tại KCN Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Zhaowen Knitting (Việt Nam), Công ty TNHH Công nghệ Sincetech (Việt Nam), Công ty TNHH Brotex (Việt Nam) và các tổ chức, cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.