Thứ tư - 23/06/2021 00:00 868 0

Sở Xây dựng triển khai Hướng dẫn sử dụng vật liệu xây dựng được hợp chuẩn, hợp quy trong công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để đảm bảo cho việc sử dụng VLXD trong các công trình xây dựng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo quy định hiện hành, đòi hỏi chủ đầu tư các công trình xây dựng phải tuân thủ thực hiện ngay trong từng giai đoạn đầu tư; bắt đầu từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư và phải thực hiện kiểm soát chất lượng trong quá trình thực hiện đầu tư cho đến khi công trình hoàn thành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

Ngày 18/6/2021, Sở Xây dựng đã ban hành Hướng dẫn số 1519/HD-SXD về việc hướng dẫn sử dụng vật liệu hợp chuẩn, hợp quy trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sở Xây dựng thông báo đến chủ đầu tư các công trình xây dựng biết, tổ chức triển khai, để thực hiện đúng quy định. Toàn bộ hướng dẫn được công khai tại địa chỉ http://soxaydung.tayninh.gov.vn.