Quy định một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 27/05/2021 00:00 946 0

Quy định một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng  trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Sở Xây dựng triển khai một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để giúp các chủ thể tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh hiểu rõ trình tự, thủ tục, thẩm quyền cấp mới, điều chỉnh, gia hạn giấy phép xây dựng; điều kiện cấp giấy phép xây dựng đối với (công trình trong đô thị; công trình không theo tuyến ngoài đô thị; nhà ở riêng lẻ; cấp giấy phép có thời hạn); quy mô công trình, nhà ở đủ điều kiện cấp giấy phép xây dựng có thời hạn; nội dung thanh, kiểm tra sau giấy phép xây dựng;….

Sở Xây dựng đã chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tỉnh tham mưu và được UBND tỉnh ban hành Quyết định số 10/2021/QĐ-UBND ngày 19/5/2021 Quy định một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết tổ chức triển khai, để thực hiện đúng quy định.

Đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân khai thác văn bản nêu trên tại địa chỉ http://soxaydung.tayninh.gov.vn.