Tổ chức tiếp xúc đối thoai giữa thủ trưởng cơ quan với doanh nghiệp

Thứ ba - 28/09/2021 00:00 825 0

Tổ chức tiếp xúc đối thoai giữa thủ trưởng cơ quan với doanh nghiệp

Sở Xây dựng tổ chức tiếp xúc và đối thoại giữa thủ trưởng cơ quan và doanh nghiệp trong quý IV năm 2021.

Hội nghị gặp gỡ và đối thoại giữa cơ quan quản lý Nhà nước với các doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh sẽ được Sở Xây dựng tổ chức dự kiến trong quý IV năm 2021 (Theo Kế hoạch số 2350/KH-SXD ngày 21/9/2021 của Sở Xây dựng), tập trung vào những nội dung sau:

- Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới của ngành Xây dựng.

- Tập trung chủ yếu vào đối thoại, trao đổi tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư xây dựng, những khó khăn trong quá trình thực hiện TTHC ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Thông qua trao đổi, đối thoại để nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, cung cấp thông tin, giải đáp, hỗ trợ những đề xuất, kiến nghị, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư xây dựng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, tháo gỡ những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện TTHC ngành Xây dựng trên địa bàn (cấp tỉnh và cấp huyện) nhằm từng bước nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính. Thể hiện vai trò và sự quan tâm của cơ quan quản lý Nhà nước đối với việc hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng hành cùng doanh nghiệp, xây dựng môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi nhất để phát triển.

Sở Xây dựng thông báo rộng rãi kế hoạch này đến quý doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh biết, đăng ký tham dự (thông qua số điện thoại 0276.3882461) hoặc đặt câu hỏi thông qua địa chỉ email: soxaydung@tayninh.gov.vn).