Điều chỉnh số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư góp ý của Sở Xây dựng Tây Ninh

Thứ tư - 14/12/2022 15:46 2.464 0
Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan đơn vị; Công văn số 3232/UBND-NC ngày 15/11/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp.
Để kịp thời tiếp thu và xử lý các kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân về tinh thần trách nhiệm, đạo đức, văn hoá giao tiếp trong thực thi nhiệm vụ, công vụ của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Xây dựng;
Sở Xây dựng thông báo điều chỉnh số điện thoại đường dây nóng và hộp thư góp ý cụ thể như sau:
1. Số điện thoại đường dây nóng

STT Họ và tên Chức danh Số điện thoại liên lạc
Điện thoại bàn Di động
1 Nguyễn Nam Hưng Giám đốc Sở   0913 955407
2 Võ Thúy Hằng Chánh Văn phòng 0276. 3814077 0945 701175
3 Võ Thị Ánh Hậu Chánh Thanh tra 0276. 3818456 0908 698066

2. Hộp thư góp ý
Các tổ chức, cá nhân góp ý thông qua 02 hình thức:
- Góp ý bằng thư theo hình thức thông thường gửi trực tiếp tại “Hộp thư góp ý” được đặt tại trụ sở Sở Xây dựng Tây Ninh, địa chỉ: số 314, đường CMT8, khu phố 2, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
- Góp ý bằng thư điện tử gửi vào địa chỉ: soxaydung@tayninh.gov.vn.
3. Nội dung kiến nghị, phản ánh được tiếp nhận
- Thái độ, đạo đức, trách nhiệm và tác phong trong thi hành công vụ của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Xây dựng;
- Việc chấp hành, thực hiện các quy định pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính của các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng;
- Hành vi tiêu cực, sách nhiễu của công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Xây dựng khi thi hành nhiệm vụ;
- Các nội dung khác thuộc thầm quyền giải quyết của Sở Xây dựng.
4. Yêu cầu đối với kiến nghị, phản ánh
- Thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng.
- Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.
- Thông tin kiến nghị, phản ánh phải chính xác, rõ ràng.
- Nêu rõ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín khi cần thiết liên hệ) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
- Người cung cấp thông tin qua đường dây nóng được đảm bảo bí mật về danh tính, địa chỉ; nếu người cung cấp thông tin có yêu cầu được biết kết quả xử lý thông tin do mình cung cấp thì tổ chức, cá nhân có thẩm quyền xử lý, giải quyết sẽ thông báo cho người đó biết.
- Đối với các nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định tại Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.
Sở Xây dựng thông báo đến các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân biết để liên hệ./.
(Thông báo này thay thế Thông báo số 4033/TB-SXD ngày 14/12/2020 về việc điều chỉnh số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư góp ý của Sở Xây dựng Tây Ninh).