Về việc triển khai hướng dẫn về xác định danh mục dự án, đối tượng, điều kiện, tiêu chí vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân,cải tạo, xây dựng lại chung cư

Thứ tư - 10/05/2023 13:58 558 0
Ngày 25/4/2023, Sở Xây dựng thông báo Về việc triển khai hướng dẫn về xác định danh mục dự án, đối tượng, điều kiện, tiêu chí vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo, xây dựng lại chung cư tại Công văn số 945/TB-SXD
Ngày 24/4/2023, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh đã ban hành Công văn số 3506/UBND-KT về sao gửi Công văn số 1551/BXD-QLN về hướng dẫn về xác định danh mục dự án, đối tượng, điều kiện, tiêu chí vay ưu đãi phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo, xây dựng lại chung cư.
Sở Xây dựng thông báo đến các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố Tây Ninh và các đơn vị liên quan khai thác văn bản và triển khai thực hiện theo đúng quy định.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng để được hướng dẫn.
Xem và tải Công văn tại đây: Tải về.