Tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý, chấn chỉnh hoạt động báo, tạp chí, trang thông tin điện tử, mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 21/11/2022 16:30 220 0
Ngày 09/11/2022, Tỉnh Ủy Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 109-KH/TU triển khai Kế hoạch số 156-KH/BTGTW, ngày 14/6/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý, chấn chỉnh hoạt động báo, tạp chí, trang thông tin điện tử, mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ xây dựng Kế hoạch thực hiện như sau:
1. Mục đích
Tạo sự thống nhất nhận thức về tầm quan trọng, sự cần thiết phải tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động báo chí, truyền thông trong giai đoạn hiện nay; đảm bảo sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, sự quản lý và điều hành của Uỷ ban nhân dân tỉnh, cơ quan chủ quản, cơ quan báo chí và tính tự giác, gương mẫu của mỗi người làm báo, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu “Xây dựng nền báo chí, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại” theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng.
Tạo điều kiện thuận lợi để báo chí phát triển lành mạnh, đúng chủ trương, định hướng của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.
2. Yêu cầu
Triển khai kiên quyết, kiên trì, nghiêm túc, thực chất, không hình thức, qua loa; định kỳ báo cáo cấp có thẩm quyền và công khai kết quả xử lý vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng, đồng bộ các giải pháp; phân công trách nhiệm công việc rõ ràng, cụ thể giữa các cơ quan, đơn vị.
II. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
Xem và tải nội dung Kế hoạch chi tiết tại đây: Tải về