Tăng cường quản lý chất lượng các công trình nhà công nghiệp có sử dụng kết cấu tường xây kích thước lớn

Thứ sáu - 17/07/2020 17:00 2.892 0
Ngày 03/7/2020, Bộ Xây dựng đã ban hành Công văn số 3239/BXD-GĐ về việc tăng cường quản lý chất lượng các công trình nhà công nghiệp có sử dụng kết cấu tường xây kích thước lớn.

Ngày 15/7/2020, Sở Xây dựng đã triển khai tại Công văn số 2235/SXD-QLXD, thông báo đến các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành, khu vực và các doanh nghiệp hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh biết, triển khai tài liệu "Hướng dẫn thiết kế, thi công và nghiệm thu các công trình nhà công nghiệp có sử dụng kết cấu tường xây kích thước lớn" do Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng biên soạn tháng 6/2020 để các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện đúng quy định.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý xây dựng) để được kịp thời giải đáp, hướng dẫn.

Xem và tải Hướng dẫn tại đây:HD VIEN KHCN BXD.pdf