Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Huỳnh Tấn Phát, Công ty TNHH MTV Phương Thảo Nghi và Công ty TNHH MTV Uy Tiến Phát

Thứ ba - 03/04/2018 23:00 784 0
Ngày 03/4/2018, Sở Xây dựng ban hành Quyết định số 48/QĐ-SXD về việc đăng tải thông tin năng lực các tổ chức hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Một số thông tin chính về 03 tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

1. Một số thông tin chính về 03 tổ chức hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

a) Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Huỳnh Tấn Phát:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Võ Lê Nhật Trường, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 13 Đường Trần Văn Trà, ấp Bình Trung, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi hoạt động xây dựng:Giao thông đường bộ cấp IV.

b) Công ty TNHH MTV Phương Thảo Nghi:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Huỳnh Vũ Phương, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 169, Tổ 2, ấp Phước Bình 2, xã Suối Đá, Huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi hoạt động xây dựng: Giao thông đường bộ cấp IV.

c) Công ty TNHH MTV Uy Tiến Phát:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Trần Minh Sang, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 4, ấp Cây Xoài, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi hoạt động xây dựng:

+  Thi công xây dựng công trình: Dân dụng và Công nghiệp cấp IV.

+  Giám sát công tác xây dựng và hoạn thiện công trình: Dân dụng và Công nghiệp cấp IV.

+  Giám sát thi công xây dựng công trình: Giao thông cấp IV.

2. Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Huỳnh Tấn Phát, Công ty TNHH MTV Phương Thảo Nghi, Công ty TNHH MTV Uy Tiến Phát và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 48/QĐ-SXD tại đây: 48-QD-SXD_Huynh Tan Phat-Phuong Thao Nghi-Uy Tien Phat.pdf