Về việc công bố danh sách các tổ chức, cá nhân giám định tư pháp theo vụ việc trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 04/09/2019 22:00 1.405 0
Sở Xây dựng công bố danh sách các tổ chức, cá nhân giám định tư pháp theo vụ việc trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân có thông tin về các tổ chức, cá nhân giám định tư pháp theo vụ việc trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Xây dựng đăng tải danh sách các tổ chức, cá nhân giám định tư pháp theo vụ việc trong lĩnh vực xây dựng có đủ năng lực đã được UBND tỉnh công bố (các Quyết định công bố đính kèm).

Xem và tải danh sách các tổ chức, cá nhân giám định tư pháp tại đây:Giam dinh tu phap.rar