Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH May mặc Langham, Công ty TNHH Gdi Textile, Công ty TNHH Toàn Lợi

Thứ hai - 30/12/2019 22:00 1.474 0
Ngày 24/12/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH May mặc Langham, Công ty TNHH Gdi Textile, Công ty TNHH Toàn Lợi.

Một số thông tin về các tổ chức và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:

1.   Công ty TNHH May mặc Langham

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Lô số 24, đường số 6, KCN Trảng Bàng, Km32, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3900396737, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 06/6/2019 (đăng ký thay đổi lần thứ 2).
  • Người đại diện theo pháp luật: Fong Lik Ho Nicholas; giới tính: Nam; chức danh: Chủ tịch hội đồng thành viên.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Hoạt động xây dựng không có chứng chỉ năng lực; tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng đối với xây dựng công trình có yêu cầu phải lập dự án đầu tư xây dựng (công trình Nhà máy sản xuất tại KCN Trảng Bàng, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh).

2.   Công ty TNHH Gdi Textile

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Lô số C1, C2, C3, đường N6, KCN TMTC thuộc KKT CK Mộc Bài, ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901237930, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 21/3/2019 (đăng ký thay đổi lần thứ 2).
  • Người đại diện theo pháp luật: Lee Byongrae; giới tính: Nam; chức danh: Tổng Giám đốc.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Hoạt động xây dựng không có chứng chỉ năng lực; tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng đối với xây dựng công trình có yêu cầu phải lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng hoặc lập dự án đầu tư xây dựng (công trình Nhà máy dệt Cự Long Mộc Bài, KCN TMTC - Mộc Bài, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh).

3.   Công ty TNHH Toàn Lợi

a)   Thông tin chung:

• Địa chỉ trụ sở chính: Số 119, đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Mã số doanh nghiệp: 0303850359, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/5/2016 (đăng ký thay đổi lần thứ 4).
  • Người đại diện theo pháp luật: Lê Thị Ngọc Giang; giới tính: Nữ; chức danh: Giám đốc.

b)   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Giao cho người không có chứng chỉ hành nghề theo quy định (công trình Nhà máy dệt Cự Long Mộc Bài, KCN TMTC - Mộc Bài, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh).

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH May mặc Langham, Công ty TNHH Gdi Textile, Công ty TNHH Toàn Lợi và các tổ chức, cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.