Về việc tiếp nhận Hồ sơ nhà ở dự án Khu nhà ở thương mại thị trấn Châu Thành – Khu B đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh

Thứ sáu - 14/04/2023 16:47 324 0
Ngày 10/4/2023 Sở Xây dựng có Thông báo số 811/SXD -QLN&VLXD Về nhà ở dự án Khu nhà ở thương mại thị trấn Châu Thành – Khu B đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh
Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ của Công ty TNHH Tân Ngọc Lực về nhà ở  Dự án Khu nhà ở thương mại thị trấn Châu Thành – Khu B đủ điều kiện đưa vào kinh doanh như sau:
1. Thông tin dự án (theo Công văn số 1849/UBND-KTTC ngày 11/8/2020 của UBND tỉnh về việc công nhận và chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại thị trấn Châu Thành – Khu B)
- Tên dự án: Khu nhà ở thương mại thị trấn Châu Thành – Khu B.
- Địa điểm: thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tân Ngọc Lực.
+ Diện tích sử dụng đất thực hiện dự án: 2.038,0 m2.
          + Tổng số căn: 17 căn nhà liên kế (01 trệt, 02 lầu).
2. Cơ sở pháp lý (kèm theo công văn)
3. Tiến độ thực hiện dự án, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật cơ bản tương ứng theo tiến độ dự án được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại thị trấn Châu Thành – Khu B tại Công văn số 1849/UBND-KTTC.
4. Về việc thế chấp dự án đầu tư xây dựng nhà ở và dự án nhà ở hình thành trong tương lai.
          5. Ý kiến Sở Xây dựng.
Sở Xây dựng thông báo Công ty TNHH Tân Ngọc Lực biết, thực hiện theo quy định.
Xem và tải Thông báo tại đây: Tải về.

Tác giả: H.L-SXD