Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Công ty CP Đầu tư TDIF

Thứ năm - 29/09/2022 14:52 425 0
Ngày 23/9/2022, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty Công ty CP Đầu tư TDIF
. Một số thông tin về Công ty CP Đầu  tư TDIF và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:
  • Thông tin về Công ty CP Đầu  tư TDIF
  • Địa chỉ trụ sở chính: Nhà số A 7, khu dân cư Bình Phong, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
- Mã số doanh nghiệp: 3901093654
- Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Trí Thức. Giới tính: Nam. Chức danh: Giám đốc.
2. Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: giao cho người không đủ điều kiện năng lực tương ứng với loại, cấp công trình đảm nhận đối với các chức danh theo quy định.
Sở Xây dựng thông báo đến Công ty CP Đầu tư TDIF và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện