Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Thứ sáu - 10/05/2024 13:52 131 0
Thực hiện Kế hoạch số 1286/KH-UBND ngày 07/5/2024 của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên tỉnh Tây Ninh năm 2024
Dự kiến cuộc đối thoại diễn ra trong tháng 6.2024 tại Hội trường UBND tỉnh với khoảng 50 đại biểu dự, hội nghị do Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Chủ đề đối thoại năm nay về “Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong tham gia chuyển đổi số” và sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Đây là chương trình đối thoại được tỉnh tổ chức định kỳ hằng năm theo quy định của Nghị định số 13/2021/NĐ-CP ngày 1/3/2021 của Chính phủ quy định về đối thoại với thanh niên; cơ chế, chính sách và biện pháp thực hiện chính sách đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi.
Thông qua đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Nhà nước về chuyển đổi số; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của thanh niên để kịp thời chỉ đạo ban hành các chính sách hỗ trợ, phát huy vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong việc thực hiện các mục tiêu của Chương trình chuyển đổi số quốc gia; giải đáp vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của thanh niên trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước đối với thanh niên.

Tác giả: H.L-SXD