Tin tức sự kiện

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật về xây dựng phục vụ công tác thẩm tra, giám sát của đại biểu HĐND các cấp

•   28/08/2012 11:30:00 PM
  •   Đã xem: 797
  •   Phản hồi: 0
Được sự chấp thuận của UBND tỉnh, sáng 28 tháng 8 năm 2012, Sở Xây dựng Tây Ninh phối hợp Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị thuộc Bộ Xây dựng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật liên quan đến hoạt động xây dựng phục vụ cho công tác thẩm tra, giám sát của đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Trịnh Ngọc Phương - Giám đốc Sở Xây dựng và ông Lâm Tấn Đông - Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh.