Triển khai Công văn số 2634/UBND-KT ngày 28/8/2024 của UBND tỉnh về việc tăng cường bảo đảm an toàn trong quản lý cây xanh đô thị

Thứ sáu - 30/08/2024 18:50 16 0
Sở Xây dựng triển khai Công văn số 2634/UBND-KT ngày 28/8/2024 của UBND tỉnh về việc tăng cường bảo đảm an toàn trong quản lý cây xanh đô thị
Ngày 28/8/2024, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 2634/UBND-KT về việc tăng cường bảo đảm an toàn trong quản lý cây xanh đô thị.
Sở Xây dựng thông báo đến các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành và khu vực, các đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, thực hiện các nội dung tại Công văn số 2634/UBND-KT, đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc được biết và triển khai thực hiện.
Toàn văn Công văn số 2634/UBND-KT được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Sở Xây dựng (http://soxaydung.tayninh.gov.vn) tại Mục TIN CHUYÊN NGÀNH.
Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị phản ánh về Sở Xây dựng để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xem xét.
Trân trọng./.

Tác giả: H.L-SXD