Về việc Công bố thông tin năng lực các tổ chức hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 23/03/2022 09:06 549 0
Ngày 23/3/2022, Sở Xây dựng ban hành Thông báo số 681/TB-SXD về Công bố thông tin năng lực các tổ chức hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Trên cơ sở thông tin năng lực thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn xây dựng (sau đây viết tắt là CTRXD) do các tổ chức cung cấp.
Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực các tổ chức hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý CTRXD để các tổ chức, cá nhân liên quan biết và phối hợp trong công tác thu gom, vận chuyển, tái sử dụng, tái chế và xử lý CTRXD đảm bảo theo quy định.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để được hướng dẫn.

Xem và tải Thông báo tại đây: