Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH A & J Việt Nam

Thứ năm - 04/08/2022 09:22 874 0
Ngày 01/8/2022, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH A & J Việt Nam
1. Một số thông tin về Công ty TNHH A & J Việt Nam và hành vi vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:
  • Thông tin về Công ty TNHH A & J Việt Nam.
  • Địa chỉ trụ sở chính: 47 -10, đường N16, KNC Phước Đông, xã Phước Đông huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901214316.
  • Người đại diện theo pháp luật: Chen Yu Cheng. Giới tính: Nam.
  • Chức danh: Tổng giám đốc.
2. Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện: Tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng đối với xây dựng công trình có yêu cầu phải lập báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng hoặc công trình phải lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng hoặc lập dự án đầu tư xây dựng.
Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH TNHH A & J Việt Nam và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.