Kế hoạchTriển khai thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 26/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường và đổi mới công tác dân vận của cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp

Thứ bảy - 06/05/2023 08:51 140 0
Ngày 26/4/2023 Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg trên địa bàn tỉnh Tây Ninh theo công văn số 1243/KH-UBND
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
- Triển khai, thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 26/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường và đổi mới công tác dân vận của cơ quan hành chính nhà nước và chính quyền các cấp trong tình hình mới.
- Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tăng cường mối quan hệ giữa nhân dân với Nhà nước. Tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, công chức trong công tác dân vận, góp phần xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, gần dân, vì dân phục vụ.
- Quá trình triển khai thực hiện Kế hoạch đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm được phân công của từng cơ quan, đơn vị; các nội dung trong Kế hoạch được triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả, đúng quy định.
II. NỘI DUNG THỰC HIỆN và  TỔ CHỨC THỰC HIỆN (xem đính kèm kế hoạch 1243/KH-UBND)

Tác giả: H.L-SXD