Công bố đồ án quy hoạch chi tiết Khu kho cảng Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 21/02/2022 18:00 2.733 0
Đồ án quy hoạch chi tiết Khu kho cảng Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 403/QĐ-UBND ngày 16/02/2022.

Một số thông tin về quy hoạch chi tiết Khu kho cảng Thành Thành Công như sau:

• Địa điểm quy hoạch: phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
  • Khu vực lập quy hoạch có phạm vi, ranh giới tứ cận:
  • Phía Bắc, phía Nam và phía Đông: Giáp nhà máy điện mặt trời TTC 1.
  • Phía Tây: Giáp sông Vàm Cỏ Đông.
  • Quy mô quy hoạch: 360.198,8 m2 (36,02 ha).
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công.
  • Tính chất: Là khu kho cảng phục vụ Khu công nghiệp Thành Thành Công và các khu công nghiệp trong vùng.
  • Phân kỳ đầu tư: Đầu tư hoàn hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục công trình theo quy hoạch chi tiết được duyệt bằng nguồn vốn của doanh nghiệp theo giấy chứng nhận đầu tư được cấp.

Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 403/QĐ-UBND, sơ đồ tại đây: QD 403 UBND - CANG TTC.pdf SO DO THEO QD 403.jpg