QUYẾT ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH (Công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình Tam Đảo)

Thứ năm - 15/11/2018 17:00 1.467 0
Công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình Tam Đảo

Quyết định số 05/QĐ-XPVPHC ngày 18 tháng 01 năm 2018 của Chánh Thanh tra Sở Xây dựng Tây Ninh.

Xử phạt vi phạm hành chính đối với: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình Tam Đảo.

- Địa chỉ: Số 47, đường Trưng Nữ Vương, Khu phố 5, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tnh Tây Ninh.

- Đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Nghiệm thu không đúng chất lượng, khối lượng thi công thực tế tại các công trình láng nhựa đường trục xã Đường số 70 - 782; láng nhựa đường trục ấp Đường số 31 - 782 (đường vào nghĩa địa Đồng Quế); bê tông xi măng đường trục xã Đường số 71 Bàu Đồn - Xóm Bố; bê tông xi măng đường trục xã Đường số 69 Bàu Đồn - Xóm Bố.

Xem và tải Quyết định số 05/QĐ-XPVPHC: CTY CP TAM DAO.pdf