Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH Hồng Phượng Tây Ninh

Thứ năm - 18/10/2018 17:00 417 0
Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực các tổ chức hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Quyết định số 155/QĐ-SXD ngày 16/10/2018.

1. Một số thông tin chính về Công ty TNHH Hồng Phượng Tây Ninh được đăng tải thông tin như sau:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thanh Hồng, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số G1/36B, ấp Long Thới, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

- Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật (thoát nước) cấp IV.

2. Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Hồng Phượng Tây Ninh và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 155/QĐ-SXD tại đây:  155-QD-SXD_Hong Phuong.pdf