Về việc tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với các sản phẩm xi măng của Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh

Thứ sáu - 24/08/2018 17:00 835 0
Ngày 21/8/2018, Sở Xây dựng đã có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với các sản phẩm xi măng của Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh sản xuất, kinh doanh.

Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy các sản phẩm như sau:

1.  Thông báo số 2169/TB-SXD ngày 21/8/2018 của Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với sản phẩm xi măng có đặc trưng kỹ thuật như sau:

- Địa chỉ nhà máy sản xuất: Nhà máy xi măng Tây Ninh - ấp Cây Cầy, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Kiểu, loại: PCB 40.

- Nhãn hiệu: logo fico & Slogan [ko slogan]

2.  Thông báo số 2170/TB-SXD ngày 21/8/2018 của Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với sản phẩm xi măng có đặc trưng kỹ thuật như sau:

- Kiểu, loại: PCB 50.

- Nhãn hiệu: logo fico & Slogan [ko slogan]

3.  Thông báo số 2171/TB-SXD ngày 21/8/2018 của Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với sản phẩm xi măng có đặc trưng kỹ thuật như sau:

- Địa chỉ nhà máy sản xuất: Nhà máy xi măng Fico - Lô A5B, Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Kiểu, loại: PCB 40.

- Nhãn hiệu: logo fico & Slogan [ko slogan]

4.  Thông báo số 2172/TB-SXD ngày 21/8/2018 của Sở Xây dựng tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy đối với sản phẩm xi măng có đặc trưng kỹ thuật như sau:

- Kiểu, loại: PCB 50.

- Nhãn hiệu: logo fico & Slogan [ko slogan]

Các Thông báo này chỉ ghi nhận sự cam kết của Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh, các Thông báo này không có giá trị chứng nhận cho loại sản phẩm gạch bê tông nói trên phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện đúng quy định.

Xem và tải các Thông báo tại đây:  2169-TB-SXD_Xi mang FICO.pdf2170-TB-SXD_Xi mang FICO.pdf2171-TB-SXD_Xi mang FICO.pdf2172-TB-SXD_Xi mang FICO.pdf