Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH MTV Thịnh Trường Thành

Thứ ba - 21/08/2018 17:00 776 0
Ngày 16/8/2018, Sở Xây dựng ban hành Quyết định số 125/QĐ-SXD về việc đăng tải thông tin năng lực các tổ chức hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

1. Một số thông tin chính về Công ty TNHH MTV Thịnh Trường Thành được đăng tải thông tin như sau:

- Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Ngọc Tước, chức vụ: Giám đốc.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 101, Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 3, Phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi hoạt động xây dựng: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV và giám sát thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

2. Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH MTV Thịnh Trường Thành và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 125/QĐ-SXD tại đây: 125-QD-SXD_Thinh Truong Thanh.pdf