THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ CÔNG BỐ HỢP QUY - Doanh nghiệp tư nhân Huy Thiện

Thứ hai - 26/06/2017 22:00 2.093 0
Doanh nghiệp tư nhân Huy Thiện
Sở Xây dựng Tây Ninh có tiếp nhận Bản công bố hợp quy số 03/CBHQ/HUYTHIEN/2017 ngày 19/6/2017 của Doanh nghiệp tư nhân Huy Thiện.

Địa chỉ: Số 305, tổ 11, ấp 3, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ khai thác: Mỏ cát xây dựng tại đoạn suối Tha La, thuộc xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh (theo Giấy phép khai thác khoáng sản số 623/GP-UBND ngày 26/3/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh).

Công bố sản phẩm:

• Tên sản phẩm: Cốt liệu nhỏ (cát) cho bê tông và vữa.
  • Kiểu loại: Cát thô.
  • Nhãn hiệu: Cát Huy Thiện – Tây Ninh.

Phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng, Mã số QCVN 16:2014/BXD của Bộ Xây dựng và có giá trị đến ngày 26/3/2018 (theo thời gian gia hạn khai thác).

Phương thức chứng nhận: Phương thức 5 (theo Giấy chứng nhận hợp quy số QRCM0452 cấp lần đầu ngày 10/01/2017 và cấp lại lần một ngày 03/6/2017 của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định VinaConntrol).

Thông báo này chỉ ghi nhận sự cam kết của Doanh nghiệp tư nhân Huy Thiện. Thông báo này không có giá trị chứng nhận cho loại sản phẩm Cốt liệu nhỏ (cát) cho bê tông và vữa, kiểu loại cát thô phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Doanh nghiệp tư nhân Huy Thiện phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính phù hợp của sản phẩm Cốt liệu nhỏ (cát) cho bê tông và vữa, kiểu loại cát thô do mình sản xuất, kinh doanh, bảo quản, vận chuyển và sử dụng./.

Tải thông báo tại đây: c.4.38. TBTN HQ Huy Thiện - Cát thô_Signed.pdf