Thông báo triển khai thực hiện Thông tư số 08/2017/TT-BXD

Thứ hai - 26/06/2017 22:00 2.240 0
Ngày 16/5/2017, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 08/2017/TT-BXD quy định về quản lý chất thải rắn xây dựng (có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2017).

Sở Xây dựng thông báo đến UBND các huyện, thành phố, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành Giao thông tỉnh Tây Ninh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Tây Ninh được biết và triển khai thực hiện theo đúng quy định.

Tải thông báo tại đây: 23.6.2017 trien khai thuc hien Thong tu so 08 moi_Signed.pdf

Toàn văn Thông tư số 08/2017/TT-BXD ngày 16/5/2017 của Bộ Xây dựng quy định về quản lý chất thải rắn xây dựng, được đăng tải trên website của Sở Xây dựng theo địa chỉ https://soxaydung.tayninh.gov.vn/Pages/van-ban-quy-pham-phap-luat-chi-tiet.aspx?ItemID=4757 tại Mục "VĂN BẢN PHÁP QUY".

Đề nghị UBND các huyện, thành phố, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành Giao thông tỉnh Tây Ninh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Tây Ninh thông báo đến các tổ chức, cá nhân có hoạt động liên quan đến việc quản lý chất thải rắn xây dựng trên địa bàn khai thác văn bản tại địa chỉ đã thông báo để thực hiện đúng quy định.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng để được hỗ trợ./.