Về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Phúc Lộc

Thứ sáu - 08/05/2020 16:00 1.451 0
Ngày 04/5/2020, Sở Xây dựng ban hành Quyết định số 70/QĐ-SXD về việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Phúc Lộc.

1.   Một số thông tin chính và phạm vi hoạt động của Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Phúc Lộc

• Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số: 3901217564. Đăng ký lần đầu ngày 13/01/2016. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh.
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Lê Phước Lộc, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 8, khu phố Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Phạm vi hoạt động xây dựng: Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp hạng III.

2.   Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Phúc Lộc và các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định tại đây:70 QD SXD - Kien Phuc Loc.pdf