Hướng dẫn sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 27/03/2020 19:00 780 0
Ngày 26/3/2020, Sở Xây dựng đã ban hành Hướng dẫn số 868/HD-SXD việc sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng nắm rõ các nội dung cần thiết trong việc sử dụng vật liệu xây không nung, Sở Xây dựng hướng dẫn một số nội dung chủ yếu liên quan đến công tác quản lý chất lượng và sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng phù hợp với quy định trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để được kịp thời giải đáp, hướng dẫn.

Xem và tải Hướng dẫn số 868/HD-SXD tại đây:HD 868 SXD - VLXD K NUNG.pdf