Về việc thông báo thông tin cho vay để mua, thuê mua nhà ở xã hội

Thứ năm - 25/03/2021 16:00 1.471 0
Ngày 16/3/2021, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh có Công văn số 152/NHCS-KHNV về việc cung cấp thông tin cho vay để mua, thuê mua nhà ở xã hội theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP.

Ngày 22/3/2021, Sở Xây dựng đã triển khai tại Công văn số 644/SXD-QLN&VLXD, thông báo đến các sở, ban ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố Tây Ninh triển khai, thực hiện công văn nêu trên.

Nhằm giúp cho các đối tượng có nhu cầu vay vốn để mua, thuê mua nhà ở xã hội tại dự án Chung cư nhà ở xã hội Thành phố Vàng (Golden City) nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác, Sở Xây dựng thông báo đến các đơn vị về thông tin cho vay để mua, thuê mua nhà ở xã hội theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP do Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh cung cấp.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, đề nghị các cơ quan, đơn vị phản ánh kịp thời về Sở Xây dựng (phòng Quản lý nhà và Vật liệu xây dựng) để phối hợp thực hiện.

Xem và tải Công văn tại đây:CV 644 SXD.pdf CV 152 NHCSXH.pdf